Sign In

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÒNG 2 - KỲ THI TUYỂN CÔNG CHỨC LÀM VIỆC TẠI TOÀ ÁN HAI CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2022

09/01/2023
Chọn cỡ chữ Đọc bài viết In trang Gửi email

Sáng ngày 07/01/2023, tại trụ sở Toà án nhân dân Thành phố, các thí sinh đạt điểm số cơ bản của Vòng thứ nhất đã tiếp tục tham dự Vòng 2, đồng thời là vòng thi cuối cùng của kỳ thi tuyển công chức. Tại vòng 2, các thí sinh đã thực hiện bài thi Tự luận có độ khó cao hơn, kéo dài 180 phút với các câu hỏi thuộc các Bộ luật cơ bản gồm: Bộ luật hình sự, Bộ luật tố tụng hình sự, Bộ luật dân sự, Bộ luật tố tụng dân sự và Luật tố tụng hành chính.

Các thi sinh đã tập trung đúng giờ, nghiêm túc chấp hành đúng quy chế thi và nội quy phòng thi. Các giám thị phòng thi và Ban giám sát của Hội đồng thi tuyển vẫn đảm bảo tập trung, thực hiện nghiêm ngặt các khâu từ niêm phong phòng thi, niêm phong bộ đề, chuyển giao đề thi, kiểm tra nhân thân thí sinh, kiểm tra các văn bản quy phạm pháp luật được phép mang vào phòng thi, đảm bảo đúng quy chế, bí mật, an ninh khu vực thi.
Kết thúc 02 vòng thi, Tòa án nhân dân hai cấp Thành phố sẽ chào đón các tân đồng nghiệp gồm 23 Thư ký viên; 03 Kế toán viên; 03 Chuyên viên làm công tác tổng hợp, thống kê và 01 Chuyên viên công nghệ thông tin, đều là những người có năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh, góp sức trẻ cùng tập thể lãnh đạo, CBCC Tòa án hai cấp thành phố thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.
Dưới đây là một số hình ảnh của vòng thi thứ hai Kỳ thi tuyển công thức năm 2022.
Hội đồng thi tuyển tổ chức họp Ban giám sát và Ban coi thi để triển khi công tác gác thi theo đúng quy định.
 

Phòng thi được đảm bảo niêm phong, niêm yết rõ danh sách và Nội quy phòng thi theo quy định, ngoài ra do thời gian làm bài kéo dài 180 phút nên mỗi phòng đều được bố trí nước khoáng phục vụ cho thí sinh khi có nhu cầu.
Khâu kiểm tra lý lịch thí sinh, an ninh phòng thi tiếp tục được đảm bảo
 
 
Ban giám thị nghiêm túc kiểm tra văn bản QPPL được phép mang vào phòng thi, tránh mọi trường hợp vi phạm hoặc gian lận trong thi tuyển.
 
 
Các thí sinh chuẩn bị làm bài thi với tinh thần quyết tâm cao nhất
 
 
Và kết thúc 180 phút làm bài thi viết với nhiều tâm trạng khác nhau, các thí sinh đạt điểm cao sẽ đủ điều kiện trở thành những tân Thư ký viên và chuyên viên làm việc tại Tòa án hai cấp thành phố thời gian tới.

Sự kiện:

Ý kiến bạn đọc

Danh sách bình luận

Xem thêm »