Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và trao nhà đại đoàn kết

Ngày 08/4/2016, tại Tòa án nhân dân thành phố Phan Rang- Tháp Chàm , Tòa án nhân dân huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh và Tòa án nhân dân thành phố Phan Rang –Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã có buổi họp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác (Nguyễn Thị Hồng Hoa - Tòa án nhân dân huyện Hóc Môn)

Tham dự buổi họp mặt - giao lưu giữa 2 Tòa án còn có ông Võ Văn Tiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân Tỉnh Ninh Thuận, ông Nguyễn Văn Châu – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh.

Thay mặt các công chức Tòa án, ông Huỳnh Ngọc Quyên – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh và ông Nguyễn Thị Hồng Giang – Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Phan Rang –Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã trao đổi các kinh nghiệm trong việc giải quyết các công việc thuộc thẩm quyền của tòa án nhân dân cấp huyện.

Tòa án nhân dân huyện Hóc Môn và Tòa án nhân dân Thành phố Phan Rang –Tháp Chàm cũng đã liên kết tặng căn nhà đại đoàn kết cho 01 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Tp. Phan Rang – Tháp Chàm và tổ chức 01 trận bóng đá giao hữu giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu và hoạt động từ thiện của 2 Tòa án:

TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 2 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO GIẢI QUYẾT VỤ ÁN TRÊN PHƯƠNG TIỆN THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG ĐỐI VỚI ÔNG LÊ QUANG KHÁNH
  TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH CHÁNH TP.HCM QUYẾT ĐỊNH ĐĂNG NỘI DUNG THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG NGUYỄN VĂN HUÊ