Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
14024392
Hoạt động khác
KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ- TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 11 TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN, ĐỀN ƠN , ĐÁP NGHĨA

Tiếp nối truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc , giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước và nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay, ngày 27/7/2017, đại diện Ban lãnh đạo, Công đoàn và Chi đoàn Tòa án nhân dân Quận 11 đã đến thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Vĩnh Hòa- thương binh 2/4 và bà Đặng Thị Phú là vợ liệt sỹ, cả hai đều đang cư trú tại Phường 5, Quận 11, có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng vẫn luôn sống lạc quan và có những đóng góp tích cực cho công tác xã hội.(Vương Vĩ Bửu-Q11).

Đây là việc làm đầy ý nghĩa của tập thể công chức Tòa án nhân dân Quận 11. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc, thể hiện sự tri ân dành cho những người đã cống hiến một phần xương máu của mình  cho tổ quốc và những người vợ, người mẹ đã chịu nhiều đau thương, mất mát trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước.

            Buổi tối cùng ngày, Chi đoàn Tòa án nhân dân Quận 11 cũng đã tham gia chương trình “Dấu son lịch sử - Tổ quốc trong tim tôi” lần thứ 2 năm 2017 do Ban thường vụ Quận đoàn tổ chức tại Đài Liệt sỹ Đầm Sen và Lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, những người đã ngã xuống vì độc lập dân tộc nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ.

              Cùng với các hoạt động trên, Chi đoàn Tòa án nhân dân Quận còn kết hợp với Chi đoàn và Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Phường 6, Quận 11 đến thăm và tặng quà cho các gia đình và cá nhân trong Hội Hoa vận tại địa bàn Phường 6, Quận 11.Đây là những đồng bào người Việt gốc Hoa mà bản thân hoặc có người thân đã đóng góp cho công cuộc giải phóng đất nước, có công với cách mạng và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết dân tộc.

                                                              Một số hình ảnh hoạt động:

Trao quà cho gia đình bà Đặng Thị Phú

Trao quà cho thương binh Nguyễn Vĩnh Hòa.

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 1 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG DƯƠNG HOÀNG DIỆU, SINH NĂM 1963
  TÒA ÁN NHÂN DÂN TP.HCM QUYẾT ĐỊNH TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI BÀ TRẦN THỊ NGA, SINH NĂM 1956
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động