TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHO CÁC TÂN THẨM PHÁN TÒA ÁN NHÂN DÂN 2 CẤP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 27/11/2017, tại trụ sở, TANDTP.HCM đã tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm thẩm phán của Chủ tịch Nước cho các công chức đang công tác tại TAND .TPHCM và các TAND quận- huyện thuộc thành phố (BBT-VP).

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Bà Trịnh Ngọc Thúy - Phó Chánh án TAND TP.HCM đang công bố quyết định bổ nhiệm.

Các  thẩm phán mới được bổ nhiệm chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo TANDTP.

Ông Nguyễn Thành Vinh - Chánh án TAND Q1 chụp ảnh lưu niệm cùng các thẩm phán đuọc bổ nhiệm.

TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 2 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO GIẢI QUYẾT VỤ ÁN TRÊN PHƯƠNG TIỆN THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG ĐỐI VỚI ÔNG LÊ QUANG KHÁNH
  TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH CHÁNH TP.HCM QUYẾT ĐỊNH ĐĂNG NỘI DUNG THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG NGUYỄN VĂN HUÊ