Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
13958172
Hoạt động khác
TẬP HUẤN CÁC QUY ĐỊNH MỚI CỦA BỘ LUẬT DÂN SỰ NĂM 2015 CHO THƯ KÝ TAND 2 CẤP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

Ngày 20/11/2017 tại trụ sở, TAND TP.HCM đã khai giảng lớp tập huấn các quy định mới của Bộ luật Dân sự năm 2015 cho các thư ký Tòa án đang công tác tại TAND TP.HCM và TAND 24 quận- huyện thuộc TP.HCM (BBT-VP).

 Tại hội nghị, ngoài việc được nghe giới thiệu các nội dung mới của Bộ luật dân sự năm 2015 so với các quy định của Bộ luật Dân sự năm 2005, các thư ký Tòa án còn được nghe các báo cáo viên là các thẩm phán đang công tác tại các Tòa chuyên trách thuộc TANDTP.HCM giới thiệu và trao đổi về cách thức xử lý các tình huống cụ thể phát sinh trong quá trình giải quyết các tranh chấp tại Tòa án theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2015.

Thành phần Ban giảng huấn gồm có Ths, thẩm phán Phùng Văn Hải- Chánh Tòa Dân sự TANDTP.HCM và Ths, thẩm phán Nguyễn Thị Thùy Dung- Chánh Tòa Kinh tế TANDTP.HCM.

Trong phát biểu khai mạc,, thẩm phán Nguyễn Văn Châu- Phó Chánh án TANDTP.HCM đã yêu cầu các học viên phải chấp hành nghiêm túc giờ học, tích cực tham gia thảo luận để hiểu rõ các quy định của pháp luật và áp dụng chính xác các quy định của pháp luật vào hoạt động nghề ngiệp của các thư ký Tòa án.

                                                                  Một số hình ảnh của lớp tập huấn:

Toàn cảnh của lớp tập huấn.

Phó Chánh án TANDTP  Nguyễn Văn Châu  phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Thẩm phán Nguyễn Thị Thùy Dung - Chánh Tòa Kinh tế

đang trao đổi với các học viên về các nội dung tập huấn 

Các học viên đang tham gia học tập.

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 1 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG DƯƠNG HOÀNG DIỆU, SINH NĂM 1963
  TÒA ÁN NHÂN DÂN TP.HCM QUYẾT ĐỊNH TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI BÀ TRẦN THỊ NGA, SINH NĂM 1956
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động