Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
13099884
Hoạt động khác
CỤM THI ĐUA SỐ 4 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM 2017

Trong 2 ngày 9/11 và 10/11/2017 tại trụ sở TAND TP.HCM, Tòa án nhân dân các tỉnh miền Đông Nam Bộ ( Cụm thi đua số 4) đã tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua năm 2017 (BBT - VP)

Tham dự hội nghị có các đại biểu đến từ các TAND 2 cấp thuộc 10 tỉnh, thành phố khu vực miền Đông Nam Bộ là: TP.HCM, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đăk Nông, Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận và Tây Ninh.

Hội nghị đã hân hạnh được đón tiếp các vị khách mời:

- Ông Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chánh án TANDTC;

- Ông Trần Thế Lưu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TP.HCM;

- Đại diện một số cơ quan thuộc TANDTC, các cơ quan, ban ngành của TP.HCM và một số tỉnh trong cụm.

Trong năm qua ( từ 01/10/2016- 30/9/2017) các TAND trong cụm đã thụ lý 177.675 vụ, việc các loại; đã giải quyết được 151.123 vụ việc, đạt tỷ lệ 85,06%; trong đó TAND 2 cấp TP.HCM là đơn vị thi đua có số thụ lý cao nhất (67.711 vụ, việc ) và TAND 2 cấp tỉnh Tây Ninh là đơn vị thi đua có số giải quyết cao nhất ( 95,98% số vụ, việc đã thụ lý). TAND 2 cấp tỉnh Bình Thuận và TAND 2 cấp tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu là các đơn vị có tỷ lệ án bị hủy, sửa thấp nhất.

Ngoài việc tự tổ chức các hoạt động thi đua trong nội bộ từng đơn vị, trong năm cụm đã tổ chức được 2 hội thi toàn cụm là hội thi " Thư ký giỏi" và hội thi " Nét đẹp công chức Tòa án". TANDTP.HCM đã đóng góp trao tặng được 5 căn nhà tình thương cho các đối tượng chính sách với tổng trị giá là 220.000.000đ...; TAND tỉnh Bình Dương đã đóng góp trao tặng được 2 căn nhà tình thương, 2 phần quà cho đối tượng chính sách và phần quà cho học sinh nghèo...; TAND tỉnh Bình Thuận đã đóng góp trao tặng 106 phần quà cho nông dân nghèo, 2 phần quà cho 2 Mẹ Việt Nam anh hùng, 01 phần quà cho 1 gia đình chính sách, tặng 2.000 cuốn vở và 20 chiếc cặp cho học sinh nhân dịp năm mới...TAND tỉnh Ninh Thuận đã đóng góp trao tặng 50.000.000đ cho chiến sĩ và nhân dân đảo Trường Sa, xây dựng 2 căn nhà đại đoàn kết tặng người nghèo với giá trị mỗi căn là 40.000.000đ...TAND tỉnh Tây Ninh đóng góp tặng Quỹ mái ấm công đoàn 14.107.000đ, ủng hộ quỹ phòng chống thiên tai và quỹ bảo trợ xã hội tỉnh 21.594.716đ...

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận, đánh giá các mặt đã đạt được và bàn thảo về phương hướng công tác thi đua trong năm 2018 và các giải pháp để thực hiện tốt công tác thi đua trong năm tới.

Phát biểu tại hội nghị tổng kết, Phó Chánh án TANDTC Lê Hồng Quang đã biểu dương các thành tích đã đạt được của các đơn vị trong cụm thi đua và yêu cầu các Tòa án trong cụm phải tiếp tục phấn đấu, khắc phục các mặt hạn chế, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và các phương hướng thi đua đã đề ra trong năm tiếp theo.

                                                                                            Một số hình ảnh của hội nghị:

Một số tiết mục văn nghệ mở màn

Bà Ung Thị Xuân Hương - Chánh án TAND TP.HCM, Cụm trưởng Cụm thi đua  phát biểu khai mạc  hội nghị.

Phó Chánh án TANDTC - Lê Hồng Quang phát biểu tại  hội nghị.

Các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhận quyết điịnh khen thưởng.

 

 

 

 

 

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 2 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO GIẢI QUYẾT VỤ ÁN TRÊN PHƯƠNG TIỆN THÔNG TIN ĐẠI CHÚNG ĐỐI VỚI ÔNG LÊ QUANG KHÁNH
  TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN BÌNH CHÁNH TP.HCM QUYẾT ĐỊNH ĐĂNG NỘI DUNG THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG NGUYỄN VĂN HUÊ
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động