Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
14024410
Hoạt động khác
TẶNG HOA CHÚC MỪNG CÁC NỮ CÔNG CHỨC TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2017

Chào mừng ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam 20/10, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Trí Tuệ đã tặng hoa cho các nữ công chức TAND 2 cấp TP.HCM. (BBT- VP).

Ngày 20/10/1930, Hội phụ nữ phản đế Việt Nam ( tiền thân của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam) đã chính thức được thành lập. Sự kiện lịch sử này đã thể hiện sâu sắc quan điểm của Đảng đối với tổ chức phụ nữ và sự nghiệp giải phóng phụ nữ.

Để thể hiện sâu sắc quan điểm của Đảng đối với vai trò của phụ nữ và tổ chức phụ nữ trong sự nghiệp cách mạng của đất nước, ngày 15/10/2010 Ban Bí thư Trung ương đã có Thông báo số 382-TB/TW công nhận lấy ngày 20/10 làm ngày phụ nữ Việt Nam.

Cứ đến ngày 20/10 hàng năm các tổ chức, cơ quan, đoàn thể và nhân dân thường có các hình thức phù hợp để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

Trong không khí vui tươi của một tuần làm việc, Phó Chánh án TANDTC đã gửi bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể nữ công chức TAND 2 cấp TP.HCM.

Thay mặt cho các chị em phụ nữ, bà Ung Thị Xuân Hương - Chánh án TANDTP.HCM đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo TANDTC và cam kết tập thể nữ công chức TAND 2 cấp sẽ tiếp tục phấn đấu cùng tập thể công chức Tòa án hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành tặng cho phụ nữ Việt Nam đó là  "  Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" .  

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 1 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG DƯƠNG HOÀNG DIỆU, SINH NĂM 1963
  TÒA ÁN NHÂN DÂN TP.HCM QUYẾT ĐỊNH TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI BÀ TRẦN THỊ NGA, SINH NĂM 1956
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động