TÒA AN NHÂN DÂN HUYỆN NHÀ BÈ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC TÒA ÁN NĂM 2018

Ngày 30/01/2018, Toà án nhân dân huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2018. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017 và đề ra phương hướng công tác Tòa án năm 2018.(CTV-NB).

Đến dự Hội nghị có ông Lê Thanh Phong – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Chánh án Toà án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, hội nghị còn có sự tham dự của ông Phạm Minh Huấn – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Nhà Bè cùng lãnh đạo các Toà án trong cụm thi đua, đại diện các ban ngành địa phương, đoàn hội thẩm nhân dân huyện Nhà Bè.

Năm 2017 Toà án nhân dân huyện Nhà Bè đã vinh dự được nhận Cờ thi đua ngành Toà án nhân dân, đồng thời cũng là một trong 03 đơn vị đạt thành tích “Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu” của Huyện uỷ Nhà Bè.

Phát huy các thành tích đã đạt được, Ban lãnh đạo và toàn thể công chức Toà án nhân dân huyện Nhà Bè đã thảo luận, thông qua phương hướng công tác Tòa án năm 2018 với nhiều giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra.

Ông Lê Thanh Phong - Phó Chánh án TAND TP.HCM phát biểu tại hội nghị.

Tập thể công chức TAND huyện Nhà Bè chụp ảnh lưu niệm.

TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 8 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG NGUYỄN VĂN ĐỨC, SINH NĂM 1958.
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 6 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO TÌM KIẾM THÔNG TIN NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ MẤT TÍCH ĐỐI VỚI ÔNG DIỆP TÚ BÌNH, SINH NĂM 1982