Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
14240272
Hoạt động khác
HỌP MẶT CỰU CÔNG CHỨC TANDTP.HCM NHÂN DỊP XUÂN VỀ

Trong không khí phấn khởi chào đón xuân mới, ngày 9/02/2018 TAND TP.HCM đã tổ chức buổi họp mặt các cựu công chức TAND.TP và các cựu công chức nguyên là chánh án các TAND quận huyện thuộc TP.HCM đã nghỉ hưu (BBT-VP)

Thay mặt toàn thể công chức TAND.TP, bà Ung Thị Xuân Hương- Thành ủy viên, Chánh án TAND.TP đã báo cáo kết quả hoạt động của TAND 2 cấp TP.HCM năm 2017 và các giải pháp để tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác TAND năm 2018, đồng thời gửi đến các cựu công chức lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng.

Chánh án Ung Thị Xuân Hương phát biểu chào mừng các cô, chú, anh, chị hưu trí

Trong 42 năm qua, để đáp ứng yêu cầu của xã hội, TAND 2 cấp TP.HCM đã không ngừng phát triển cả về chất lượng lẫn số lượng, đã kịp thời đưa ra xét xử các vụ án, phục vụ các yêu cầu về an ninh, chính trị, trật tự xã hội, bảo đảm sự công bằng và công lý. Kết quả đó có sự đóng góp tích cực của các công chức nay vì tuổi tác, sức khỏe nên không còn điều kiện để tiếp tục cống hiến và theo đuổi nghề nghiệp mà mình đã chọn. Nhìn gương mặt vui tươi của các cô, chú, anh, chị cựu công chức, chúng tôi cảm nhận được các tình cảm quí mến và cả những mong mỏi và tin tưởng của các cô, chú, anh, chị dành cho các công chức đang kế tục các cô, chú, anh, chị để xây dựng và phát triển TAND 2cấp.

Cô Đồng Thị Ánh nguyên Chánh án TAND.TP, cô Huỳnh Thị Khanh và cô Trương Thị Huệ nguyên Phó Chánh án TAND.TP tại buổi gặp gỡ.

Với những xúc cảm, quyết tâm và trách nhiệm chúng tôi luôn mong muốn các cô, chú, anh, chị hưu trí luôn khỏe mạnh, hạnh phúc. Mong sẽ tiếp tục được đón tiếp các cô, chú, anh, chị trong các mùa xuân tiếp theo. 

                                                   

Chú Bùi Hoàng Danh nguyên Chánh án TAND.TP ( thứ 2 từ trái qua), chú Vương Văn Nghĩa nguyên Thẩm phán Tòa Hình sự( thứ 3 từ trái qua) và cô Hà Thúy Yến nguyên Phó Chánh án TAND.TP( thứ 4 từ trái qua) tại buổi gặp gỡ.

Chú Trần Văn Sự nguyên Phó Chánh án TAND.TP( thứ 2 từ phải qua) tại buổi gặp gỡ).

  

Bà Ung Thị Xuân Hương - Chánh án TAND.TP  trao quà cho các cô chú hưu trí.


Ông Đỗ Khắc Tuấn - Phó Chánh án TAND.TP   trao quà cho nguyên Phó Chánh án Huỳnh Thị Khanh    

Ông Lê Thanh Phong - Phó Chánh án TAND.TP trao quà lưu niệm cho nguyên Chánh án Bùi Hoàng Danh


Chánh án Ung Thị Xuân Hương chụp ảnh lưu niệm cùng các công chức hưu trí.

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 1 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG DƯƠNG HOÀNG DIỆU, SINH NĂM 1963
  TÒA ÁN NHÂN DÂN TP.HCM QUYẾT ĐỊNH TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI BÀ TRẦN THỊ NGA, SINH NĂM 1956
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động