TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN NHÀ BÈ TRAO TĂNG NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO NGƯỜI DÂN TRONG HUYỆN

Thực hiện chính sách an sinh xã hội và cuộc vận động chăm lo cho người nghèo tại địa phương, công chức Tòa án nhân dân huyện Nhà Bè đã đóng góp xây dựng căn nhà tình thương để trao tặng cho hộ gia đình ông Phạm Thành Nhân, ngụ tại 16/1, ấp 2, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, căn nhà có diện tích 32m2, tổng kinh phí xây dựng là 50.000.000 đồng (CTV- TAND huyện Nhà Bè).

Sau thời gian thi công, ngày 07/12/2017 TAND huyện Nhà Bè đã tổ chức bàn giao căn nhà cho gia đình ông Nhân, cùng tham dự lễ bàn giao có bà Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư Đảng uỷ xã Phú Xuân và đại diện các ban ngành địa phương.

Thay mặt lãnh đạo xã, bà Nguyễn Thị Hạnh đã bày tỏ sự vui mừng và biểu dương các đóng góp, ủng hộ của công chức Tòa án nhân dân huyện Nhà Bè trong công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo của địa phương.

TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 8 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG NGUYỄN VĂN ĐỨC, SINH NĂM 1958.
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 6 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO TÌM KIẾM THÔNG TIN NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ MẤT TÍCH ĐỐI VỚI ÔNG DIỆP TÚ BÌNH, SINH NĂM 1982