TIẾP ĐÓN ĐOÀN TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO NƯỚC CỘNG HÒA NHÂN DÂN TRUNG HOA

Ngày 17/9/2018 Đoàn đại biểu Tòa án nhân dân tối cao nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa do ông Chu Cường (Zhou Qiang)- Chánh án làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (VP.TANDTP-BBT).

Tham gia đoàn đại biểu còn có ông Trương Học Quần- Chánh án Tòa án nhân dân cấp cao tỉnh Liêu Ninh, ông Lý Chiêm Quốc- Chánh án Tòa án nhân dân cấp cao tỉnh Triết Giang, ông Trương Giáp Thiên- Chánh án Tòa án nhân dân cấp cao tỉnh Sơn Đông và một số thành viên khác.

Đón tiến đoàn tại Phòng Khánh tiết- TANDTP

Cùng TANDTP.HCM đón tiếp đoàn đại biểu có ông Lê Hồng Quang- Ủy viên trung ương Đảng, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, đại diện Vụ Hợp tác quốc tế và đại diện Vụ Công tác phía Nam. Thay mặt Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, bà Ung Thị Xuân Hương- Chánh án TAND.TP đã chào mừng đoàn đại biểu và giới thiệu với đoàn về cơ cấu tổ chức và các mặt hoạt động của TA 2 cấp TP.HCM trong thời gian qua.

Trong buổi thăm và làm việc, 2 bên cũng đã trao đổi với nhau về kinh nghiệm quản lý và xét xử.

Ông Lê Hồng Quang- Phó Chánh án TANDTC chào mừng đoàn đại biểu.

Chánh án TANDTP Ung thị Xuân hương phát biểu chào mừng.

Chánh án TAND nước CHND Trung Hoa và Chánh án TANDTP.HCM tặng quà lưu niệm.

đoàn đại biểu tham quan trụ sở và chụp hình lưu niệm.

TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN BÌNH TÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ MẤT TÍCH ĐỐI VỚI BÀ ĐÕ THỊ KIM LOAN, SINH NĂM 1980
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 8 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI VẮNG MẶT TẠI NƠI CƯ TRÚ ĐỐI VỚI ÔNG PHAN TẤN QUÝ, SINH NĂM 1961 VÀ BÀ CAO THỊ MỸ DUNG, SINH NĂM 1963.