Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
12419506
Hoạt động khác
TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỤC QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ TÒA ÁN TỐI CAO HÀN QUỐC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ngày 28/1/2017 tại trụ sở, TAND TP.HCM đã tổ chức đón, tiếp Doàn công tác của Cục Quản lý công nghệ Tòa án tối cao Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại TANDTP.HCM (BBT - VP).

Đoàn công tác của Cục Quản lý công nghệ Tòa án tối cao Hàn quốc có 4 thành viên, do Thẩm phán Lee Sang Up- Trưởng Phòng Tin học Cục Quản lý công nghệ làm Trưởng đoàn.

Tiếp đoàn công tác, về phía TANDTP.HCM có các ông (bà):

Bà Ung Thị Xuân Hương- Chánh án TANDTP.HCM

Ông Nguyễn Thanh Phong- Phó Chánh án TANDTp.HCM

Ông Thái Văn Tuấn- Chánh Văn phòng TANDTP.HCM cùng các công chức bộ phận công nghệ thông tin -Văn phòng TANDTP.HCM.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ hoạt động xét xử và quản lý Tòa án.

Hàn quốc là một quốc gia phát có nền công nghệ thông tin phát triển, công nghệ thông tin đã được ứng dụng rộng rãi trong hoạt động của Tòa án. Trong những năm qua cùng với Chính phủ Hàn Quốc, Tòa án Hàn quốc cũng có nhiều hỗ trợ, giúp đỡ trong việc xây dựng và phát triển của Tòa án Việt Nam như: Hỗ trợ xây dựng trụ sở Học viện Tòa án, tổ chức cho các giảng viên Học viện Tòa án và thẩm phán Việt Nam tham gia các khóa đào tạo, tăng cường năng lực ngắn hạn và trung hạn tại Hàn quốc, trong đó có các giảng viên kiêm chức và thẩm phán đang công tác tại TAND 2 cấp TP.HCM.

Sau nghi thức đón tiếp và trao đổi tại Phòng khánh tiết, Đoàn công tác đã tham quan phòng đặt máy chủ, cổng từ truy xuất thông tin của TANDTP.HCM, tham quan Tòa Gia đình và Người chưa thành niên thuộc TANDTP.HCM và chụp hình lưu niệm với ban lãnh đạo TANDTP.HCM.

                                                     Một số hình ảnh của đoàn công tác: 

Ông Tô Thanh Hải - Tổ trưởng tổ công nghệ thông tin giới thiệu về ứng dụng CNTT tại TANDTP


Bà Ung Thị Xuân Hương- Chánh án TAND TP.HCM

trao quà lưu niệm cho đại diện Đoàn công tác

Chánh án TAND TP.HCM chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác

Ông Tô Thanh Hải hướng dẫn đoàn công tác tham quan Văn phòng TANDTP .

 

 

 

Ông Trần Thanh Minh - Chánh Tòa Gia đình và NCTN đón chào Đoàn công tác.

Thăm phòng dành cho trẻ em của Tòa Gia đình và NCTN.

Thăm phòng xử án của Tòa Gia đình và NCTN  

Cùng chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Tòa Gia đình và NCTN.

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 10 TP.HCM QUYẾT ĐIỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM THÔNG TIN VỀ NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG TIÊU KIẾN AN, SINH NĂM 1962 VÀ ÔNG TIÊU KIẾN LẠC, SINH NĂM 1963
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN GÒ VẤP TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM ĐỐI VỚI NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ MẤT TÍCH ĐỐI VỚI BÀ TRẦN THỊ XUÂN THỦY, SINH NĂM 1975
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động