Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
11916691
Hoạt động khác
TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN TÂN PHÚ TỔ CHỨC TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ GIA ĐÌNH NGHÈO TẠI TỈNH NINH THUẬN VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI TỈNH BÌNH THUẬN

Ngày 28-7-2017, Tòa án nhân dân quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng căn nhà tình thương cho gia đình ông Hồ Văn Đô tại tỉnh Ninh Thuận và tặng 50 phần quà cho các học sinh nghèo vượt khó ở hai trường tiểu học tại tỉnh Bình Thuận.(Trần Ngọc Mỹ -TAND.QTân Phú).

Được biết, ông Hồ Văn Độ là bộ đội phục viên, đang mang nhiều bệnh, sức khỏe yếu nên gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Mặc dù  được người anh cho một miếng đất nhưng ông Độ không có khả năng làm nhà để ở nên vẫn phải ở nhờ nhà của người khác.

Thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về hỗ trợ các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương, được sự giới thiệu của Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Thuận về hoàn cảnh gia đình ông Độ, Tòa án nhân dân quận Tân Phú đã vận động công chức và những người có tấm lòng từ thiện đóng góp được  40 triệu đồng và phối hợp với chính quyền địa phương hỗ trợ xây dựng căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Hồ Văn Độ. Sau gần 2 tháng thi công ngôi nhà đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình ông Độ trong niềm vui của tất cả mọi người.

Tham dự buổi Lễ bàn giao nhà có ông Võ Văn Tiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Ninh Thuận; bà Phạm Thị Thu Hà – Chánh án Tòa án nhân dân quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh; đại diện chính quyền địa phương và bà con hàng xóm…

Cùng ngày 28/7/2017, Tòa án nhân dân quận Tân Phú  cũng đã tổ chức trao quà cho các học sinh nghèo tại 2 trường tiểu học Mỹ Tân và Mỹ Phong thuộc xã Nhơn Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Bình Thuận nhân dịp các cháu chuẩn bị bước vào năm học mới 2017-2018.

Thay mặt chính quyền địa phương, bà Đào Thị Loan - Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Hải, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Thanh Hải đã gửi lời cám ơn đến ban lãnh đạo và tập thể công chức Tòa án nhân dân quận Tân Phú,  đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các nhà hảo tâm để các em học sinh nghèo có thêm các điều kiện vươn lên trong học tập.

Trong phần phát biểu của mình, ngoài việc cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền và nhân dân địa phương đã tạo các điều kiện thuận lợi cho Tòa án nhân dân quận Tân Phú thực hiện công tác chăm sóc, giúp đỡ các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bà Phạm Thị Thu Hà - Chánh án Tòa án nhân dân quận Tân Phú còn nêu rõ sẽ tiếp tục cùng với các công chức Tòa án thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các đối tượng chính sách và giúp đỡ người nghèo, học sinh nghèo vươn lên trong cuộc sống.

 

 

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN BÌNH THẠNH TP.HCM THÔNG BÁO VỀ VIỆC YÊU CẦU TUYÊN BỐ MỘT NGƯỜI MẤT TÍCH ĐỐI VỚI ÔNG NGUYỄN ANH DŨNG.
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 5 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO VỀ VIỆC LY HÔN GIỮA BÀ NGUYỄN THỊ HÔNG VUI VÀ ÔNG PHẠM VĂN TRƯỜNG.
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động