Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
11916809
Hoạt động khác
HỘI THI THƯ KÝ GIỎI TÒA ÁN NHÂN DÂN CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ NĂM 2017

Trong hai ngày 25 và 26/8/2017, tại TP.HCM, Tòa án nhân dân các tỉnh miền đông Nam Bộ đã tổ chức thành công Hội thi thư ký giỏi năm 2017 (VP, Nguyễn Duy Thuật -TANDTP.HCM).

 Thực hiện Kế hoạch số 96/KH-TĐKT ngày 20/3/2017 của Cụm thi đua số IV về việc thực hiện công tác thi đua, khen thưởng năm 2017 và Kế hoạch số 97/KH-TĐKT ngày 29/3/2017 về việc tổ chức hoạt động giao lưu của Cụm thi đua IV.

Hội thi là dịp để các thư ký Tòa án nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm và tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, lan tỏa trong công chức, người lao động Tòa án nhân dân các tỉnh thuộc Cụm thi đua số IV.

Hội thi với sự tham gia của 10 đội đến từ Tòa án nhân dân các tỉnh miền đông Nam Bộ, mỗi đội tham gia bao gồm 07 thành viên (05 thành viên chính thức, 02 thành viên dự bị), trải qua 02 vòng thi:
         Vòng loại: Được tổ chức vào ngày 25/8/2017 thông qua hình thức Thi trắc nghiệm trên máy vi tính, mỗi thí sinh dự thi phải hoàn thành 120 câu hỏi trong thời gian 60 phút. Để chọn ra 05 đội thi có số điểm cao nhất vào vòng chung kết.
          Kết quả thi Vòng loại:

Đơn vị
Điểm số
TP. Hồ Chí Minh
596
Tây Ninh
564
Ninh Thuận
539
Đăk Nông
525
Bình Dương
515
Đồng Nai
508
Bà rịa - Vũng Tàu
467
Bình Phước
462
Bình Thuận
461
Lâm Đồng
460

 
Vòng chung kết, được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên vào sáng ngày 26/8/2017 với sự tham gia của các đội TAND Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Ninh Thuận, Đắk Nông và Bình Dương. Vòng chung kết gồm 3 phần thi Khởi động, Tăng tốc và Về đích với các câu hỏi liên quan đến kiến thức tố tụng và thể thức trình bày văn bản. Trong phần thi về đích, các đội thi sẽ có một quyền lựa chọn Cán cân công lý để nhân đôi số điểm cho câu hỏi mà đội chọn trả lời. Bên cạnh đó còn có phần giao lưu với cổ động viên bằng các câu hỏi về chuyên môn,…
Kết quả: Giải nhất thuộc về đội thi TAND Thành phố Hồ Chí Minh, đội TAND tỉnh Tây Ninh và đội TAND tỉnh Ninh Thuận cùng đạt giải nhì, TAND tỉnh Đắk Nông và TAND tỉnh Bình Dương đạt giải ba, các đội TAND tỉnh Bà rịa – Vũng tàu, TAND tỉnh Đồng Nai, TAND tỉnh Bình Phước, TAND tỉnh Bình Thuận và TAND tỉnh Lâm Đồng cùng đạt giải khuyến khích.
Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, bên cạnh đó còn tạo sân chơi thực sự vui tươi, bổ ích, thiết thực để cán bộ công chức của các đơn vị thuộc Cụm thi đua số IV có điều kiện giao lưu, học hỏi và nâng cao trình độ nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhiệm vụ chính trị tại các đơn vị./. 

                                                                                Một số hình ảnh của hội thi:            

 

 

Một số tiết mục văn nghệ mở màn của hội thi.

 

 
 

Các đội thi đã đoạt giải thưởng lần này.


 


 


 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN BÌNH THẠNH TP.HCM THÔNG BÁO VỀ VIỆC YÊU CẦU TUYÊN BỐ MỘT NGƯỜI MẤT TÍCH ĐỐI VỚI ÔNG NGUYỄN ANH DŨNG.
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 5 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO VỀ VIỆC LY HÔN GIỮA BÀ NGUYỄN THỊ HÔNG VUI VÀ ÔNG PHẠM VĂN TRƯỜNG.
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động