Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
15420421
Hoạt động khác
TIẾP ĐÓN ĐOÀN CHUYÊN GIA CƠ QUAN HỢP TÁC QUỐC TẾ HÀN QUỐC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ

Trong khuôn khổ của Dự án Tăng cường tính minh bạch và nâng cao chất lượng xét xử tại Tòa án Việt Nam, ngày 25/01/2018 Đoàn chuyên gia của Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn quốc ( KOICA) đã đcó buổi khảo sát và làm việc tại TAND TP.HCM (BBT-VP)

 Thay mặt ban lãnh đạo TANDTP, ông Lê Thanh Phong- Phó Chánh án TANDTP đã đón tiếp và trao đổi các thông tin liên quan với đoàn chuyên gia.

Tại buổi làm việc, các chuyên gia rất quan tâm đến việc quản lý hoạt động xét xử, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động xét xử của Tòa án.

Sau khi nghe giới thiệu về quy trình thụ lý, giải quyết hồ sơ đơn kiện từ khâu nhận đơn khởi kiện đến khâu thụ lý, mở phiên tòa, phiên họp và việc ban hành bản án, quyết định về vụ việc của Tòa án, đoàn chuyên gia đã thăm và chứng kiến trực tiếp các hoạt động nghiệp vụ của bộ phận tiếp nhận đơn và một số Tòa chuyên trách thuộc TANDTP.

                                                                            Một số hình ảnh buổi làm việc:

Ông Tô Thanh Hải, Tổ trưởng Tổ công nghệ thông tin VP TANDTP đang giới thiệu với đoàn chuyên gia về hoạt động tiếp nhận và thụ lý đơn khởi kiện 

 

Bà Trần Thị Thương Phó VP.TANDTP đang hướng dẫn đoàn chuyên gia khảo sát hoạt động của các Tòa chuyên trách thuộc TANDTP.

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 1 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG DƯƠNG HOÀNG DIỆU, SINH NĂM 1963
  TÒA ÁN NHÂN DÂN TP.HCM QUYẾT ĐỊNH TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI BÀ TRẦN THỊ NGA, SINH NĂM 1956
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động