TÒA ÁN NHÂN DÂN KHU VỰC CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ CHUẨN BỊ TỔ CHỨC HỘI THI THƯ KÝ GIỎI NĂM 2017.

Thực hiện kế hoạch thi đưa và giao lưu học tập giữa các TAND trong khu vực, ngày 26/7/2017 Cụm trưởng Cụm thi đua số IV ( Tòa án nhân dân các tỉnh miền đông Nam Bộ)- Chánh án TANDTP.HCM Ung thị Xuân Hương đã ban hành Kế hoạch tổ chức hội thi " Thư ký giỏi" TAND các tỉnh miền đông Nam Bô năm 2017 (BBT - VP).

Mục đích của hội thi nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng hành nghề của đội ngũ thu ký Tòa án  thông qua việc tìm hiểu nội dung các văn bản quy phạm pháp luật và kỹ năng nghiệp vụ của thư ký, tạo động lực thúc đẩy việc học tập,giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và sân chơi vui tươi, bổ ích, thiết thực cho các thư ký và công chức Tòa án.

Hội thi phải bảo đảm được yêu cầu là nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả, thiết thực và tiết kiệm; vận động được đông đảo thư ký, công chức và người lao động khác cùng tham gia.

Đối tượng dự thi là các thư ký Tòa án đang công tác tại TAND 2 cấp thuộc cụm thi đua số IV. Mỗi đơn vị dự thi cử 5 thành viên chính thức và 2 thành viên dự bị.

Hội thi gồm 2 vòng. Vòng sơ loại được tổ chức vào lúc 14g ngày 25/8/2017 tại phòng máy Cục Thuế Thành phố HCM, số 63 Vũ Tông Pham, khu An Phú- An Khánh, phường An Phú, Quận 2 TP.HCM. Vòng chung kết và lễ trao giải được tổ chức vào lúc 7g30 ngày 26/8/2017 tại Nhà Văn hóa thanh Niên TPHCM số 04 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3 TP.HCM.

Với vai trò là Cụm trưởng Cụm thi đua số IV, TANDTP.HCM đang tổ chức việc triển khai kế hoạch của hội thi đến TAND 2 cấp các tỉnh trong khu vực và chuẩn bị các điều kiện để tham gia hội thi.

Một số hình ảnh triển khai kế hoạch tổ chức hội thi của TANDTP.HCM:

Ông Lê Thanh Phong - Phó Chánh án TAND TP.HCM đang triển khai kế hoạch tổ chức hội thi cho các bộ phận thuộc TANDTP.

TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN TÂN PHÚ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO VỀ VIÊC TRANH CHẤP TÀI SẢN ĐỐI VỚI ÔNG NGÔ GIA TƯỜNG, SINH NĂM 1963 VÀ BÀ PHÙNG TAM MUỘI, SINH NĂM 1967
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 2 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI VẮNG MẶT TẠI NƠI CƯ TRÚ ĐỐI VỚI ÔNG NGUYỄN VĂN ĐỨC, SINH NĂM 1949.