Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
10696503
Hoạt động khác
HỘI NGHỊ GÓP Ý DỰ THẢO LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG BỘ LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015

Ngày 11/4/2017 tại trụ sở, TAND TP.HCM đã tổ chức hội nghị góp ý dự thảo luật sửa đổi, bổ sung Bộ luật Hìình sự năm 2015. (BBT - VP)

Hội nghị được tiến hành với sự tham dự của lãnh đạo TANDTP.HCM,  lãnh đạo TAND 24 quận huyện thuộc TP.HCM và các thẩm phán đang công tác tại TAND 2 cấp TP.HCM..

Để bảo đảm tính đại diện trong việc góp ý, trước khi tham gia hội nghị góp ý tại TANDTP.HCM, Dự thảo luật đã được đưa ra lấy ý kiến góp ý tại các bộ phận thuộc TANDTP và các TAND quận huyện. Tại hội nghị, các đơn vị tham gia sẽ trình bày ý kiến đóng góp của đơn vị mình, các đơn vị tham gia và các thẩm phán có thể biểu lộ sự đồng tình, phản biện hoặc bổ sung ý kiến.

Với cách làm nêu trên, hội nghị góp ý của TAND 2 cấp TP.HCM đã diễn ra rất sôi nổi và tập hợp được nhiều ý kiến đóng góp, đặc biệt là những ý kiếm đóng góp mang tính tập thể của các đơn vị, bộ phậm tham gia.

                                                                                                  Một số hình ảnh của hội nghị:

Khung cảnh trước khi khai mạc hội nghị

Ông Huỳnh Ngọc Ánh - Phó Chánh án TAND TP.HCM phát biểu khai mạc hội nghị


Đại diện TAND quận, huyện trình bày ý kiến đóng góp
Thẩm phán dự hội nghị trình bày ý kiến đóng góp 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 8 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM THÔNG TIN VỀ NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ MẤT TÍCH ĐỐI VỚI ÔNG VÕ VĂN NGON EM, SINH NĂM 1967.
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 8 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM THÔNG TIN VỀ NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ MẤT TÍCH ĐỐI VỚI BÀ TRẦN KIM HƯƠNG, SINH NĂM 1968
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động