HỘI NGHỊ GÓP Ý DỰ THẢO LUẬT SỬA ĐỔI, BỔ SUNG BỘ LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015

Ngày 11/4/2017 tại trụ sở, TAND TP.HCM đã tổ chức hội nghị góp ý dự thảo luật sửa đổi, bổ sung Bộ luật Hìình sự năm 2015. (BBT - VP)

Hội nghị được tiến hành với sự tham dự của lãnh đạo TANDTP.HCM,  lãnh đạo TAND 24 quận huyện thuộc TP.HCM và các thẩm phán đang công tác tại TAND 2 cấp TP.HCM..

Để bảo đảm tính đại diện trong việc góp ý, trước khi tham gia hội nghị góp ý tại TANDTP.HCM, Dự thảo luật đã được đưa ra lấy ý kiến góp ý tại các bộ phận thuộc TANDTP và các TAND quận huyện. Tại hội nghị, các đơn vị tham gia sẽ trình bày ý kiến đóng góp của đơn vị mình, các đơn vị tham gia và các thẩm phán có thể biểu lộ sự đồng tình, phản biện hoặc bổ sung ý kiến.

Với cách làm nêu trên, hội nghị góp ý của TAND 2 cấp TP.HCM đã diễn ra rất sôi nổi và tập hợp được nhiều ý kiến đóng góp, đặc biệt là những ý kiếm đóng góp mang tính tập thể của các đơn vị, bộ phậm tham gia.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Khung cảnh trước khi khai mạc hội nghị

Ông Huỳnh Ngọc Ánh - Phó Chánh án TAND TP.HCM phát biểu khai mạc hội nghị

Đại diện TAND quận, huyện trình bày ý kiến đóng góp
Thẩm phán dự hội nghị trình bày ý kiến đóng góp

TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 6 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH QUYẾT ĐỊNH MỞ THỦ TỤC PHÁ SẢN ĐỐI VỚI CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CAO ĐẠT.
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 6 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM THÔNG TIN NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG: TRƯƠNG CHÂU, SINH NĂM 1961.