Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
11539165
Hoạt động khác
HỘI THI NẤU ĂN DÀNH CHO CÔNG CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ

Nhằm tôn vinh nét đẹp tôm hồn và bàn tay khéo của công chức- người lao động, cùng với những hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3, ngày 7/3/2018 TAND TP.HCM đã tổ chức hội thi nấu ăn dành cho công chức- người lao động đang công tác tại TANDTP.(BBT - VP).

Hội thi đã thu hút sự tham dự của 9 đội thi đến từ công đoàn các tòa chuyên trách, các bộ phận chuyên môn thuộc TANDTP và sự chứng kiến của đông đảo công chức- người lao động, đặc biệt là các chị em nữ công chức của TANDTP .

Tại hội thi,  các đội thi đã giới thiệu cho các đội bạn, ban giám khảo và các khán giả thấy được sự khéo léo, tinh tế của mình trong việc chế biến,  trang trí ,  bày biện và thuyết trình về món ăn.

Với sự tham gia đông đảo của các đầu bếp là nam nhân, các nam công chức cũng muốn chuyển đến các đồng nghiệp nữ một thông điệp là nam công chức TANDTP không chỉ làm tốt nhiệm vụ của một người công chức mà còn là những người cha, người chồng sẵn sàng chia sẻ cùng vợ con các công việc gia đình.

Sau khi chứng kiến, nge trình bày và nếm qua các món ăn của các đầu bếp, ban giám khảo đã công bố kết quả của hội thi như sau:

- 01 giải nhất thuộc về tổ công đoàn Phòng Nghiệp vụ kiểm tra và Thi hành án;

- 02 giải nhì thuộc về các tổ công đoàn: Tòa Hành chính và  Tòa Lao động;

- 03 giải 3 thuộc về các tổ công đoàn: Văn phòng,  Tòa Kinh tế, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên;

- 03 giải khuyến khích thuộc về các tổ công đoàn: Tòa Dân sự, Tòa Hình sự, Phòng Tổ chức cán bộ, Thanh tra và Thi đua khen thưởng.

Hội thi đã kết thúc trong không khí vui tươi, đoàn kết và thân ái.

Ông Nguyễn Văn Châu - Phó Chánh án TANDTP đại diên toàn thể  lao động  nam tặng lhoa chúc mừng các lao động nữ Tòa án

 

 

 

 

 

 

 

Trao phần thưởng cho các đội giành được giải thưởng.

Bà Ung Thị Xuân Hương - Chánh án TANDTP trao giải nhất cho công đoàn  Phòng Kiểm tra nghiệp vụ và Thi hành án.

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 7 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO VỀ VIỆC THỤ LÝ VỤ ÁN DÂN SỰ SƠ THẨM ĐỐI VỚI CCOONG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG VÀ ÔNG LÊ QUỐC TOẢN
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 7 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO THỤ LÝ VỤ ÁN DÂN SỰ ĐỐI VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG SÀI GON RED
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động