Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
12588264
Văn phòng Luật sư Sài Gòn Luật - Saigon Lawyers

Dien thoai (+84) 8 55 11 503 (+84) 8 55 11 504 Dia chi 58 B Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM Fax (+84) 8 8 413 411 Email saigonlawyers@vnn.vn

Dia chi 58 B Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, TPHCM
Dien thoai (+84) 8 55 11 503 (+84) 8 55 11 504
Dien thoai (+84) 8 8 413 411
Dien thoai saigonlawyers@vnn.vn
Xem chi tiet  Các thành viên:

Trưởng Văn phòng: Luật sư Nguyễn Bảo Trâm

Luật sư Trâm có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tố tụng và tư vấn về dân sự, kinh tế - thương mại và hình sự. Từng tham gia bào chữa và bảo vệ quyền lợi trong nhiều vụ án lớn như Minh Phụng - Epco, Tân Trường Sanh, diễn viên Yến Vy...

Luật sư Nguyễn Bảo Trâm hiện là Phó Chủ tịch Hội đồng Khen thưởng - Kỷ luật của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh.

Các thành viên khác:

  • Luật sư Đinh Quốc Tuấn: Luật sư Tuấn có có hơn 11 năm kinh nghiệm tư vấn về kinh tế - thương mại và về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đã tư vấn pháp lý cho Maxell Vietnam và tham gia dự án thành lập, xây dựng Khu công nghiệp Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Luật sư Lưu Thị Hòa: Luật sư Hòa có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tố tụng về dân sự và hành chính. Luật sư Hòa nguyên là Chánh Tòa Hành chính Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí MInh. Lĩnh vục hoạt động chính là tranh tụng và tư vấn về hành chính, dân sự.
  • Các Luật sư tập sự: Nguyễn Quý Hoài, Huỳnh văn Nông, Đoàn Thị Ngọc Linh, Hồ Thị Tiến, Phạm Trần Thanh Loan.
  • Các chuyên viên: Ngô Minh Hưng, Nguyễn Văn Tâm, Trương Minh Tuỳ.

 

Nhận thực hiện:

Tư vấn

 Sài Gòn Luật cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về kinh doanh - thương mại, thuế, xuất nhập khẩu, xây dựng, đầu tư nước ngoài tại Việt Nam; dân sự, hôn nhân, thừa kế, hành chính, lao động, ... cho các cá` nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sài Gòn Luật đã tư vấn cho các doanh nghiệp lớn như Maxell Vietnam, Tập đoàn Full Holding của Đài Loan, Tập đoàn về giáo dục Creative Kids của Malaysia, Tập đoàn về truyền thông và tiếp thị The Golden Group, Công ty cổ phần truyền thông Sơn Ca trong việc thành lập công ty, văn phòng đại diện và các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Văn phòng Sài Gòn Luật cũng đã tư vấn cho dự án về hợp đồng hợp tác đầu tư xây dựng và kinh doanh trị giá 80 triệu USD cho một tổng công ty hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, Văn phòng Sài Gòn Luật còn tư vấn pháp lý cho nhiều cá nhân, tổ chức trong các giao dịch dân sự có giá trị lớn.

Tố tụng

 Với đội ngũ Luật sư nhiều kinh nghiệm, từng tham gia các vụ án hình sự lớn như Minh Phụng - Epco, Tân Trường Sanh; Các tranh chấp hợp đồng kinh tế, dân sự, hôn nhân, thừa kế, hành chính, lao động, ... sẽ là yếu tố rất quan trọng giúp cho việc bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Dịch vụ pháp lý khác

Đại diện theo uỷ quyền cho khách hàng để bàn bạc, thảo luận, thương lượng, thực hiện các vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng; Thực hiện các thủ tục hành chính pháp lý khác.

Đối tác liên kết

Đáp ứng yêu cầu đa dạng và đảm bảo sự nhanh chóng cho khách hàng của mình, Sài Gòn Luật còn liên kết với Văn phòng Luật sư DC LAW - một trong những Văn phòng Luật sư tư vấn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh thương mại.

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và tính chuyên nghiệp, Văn phòng Luật sư Sài Gòn Luật tin tưởng sẽ đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

(Văn phòng Luật sư Sài Gòn Luật chịu trách nhiệm về tính trung thực của các thông tin nói trên)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị 3 kết quả.

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN THỦ ĐỨC TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ MẤT TÍCH ĐỐI VỚ BÀ NGUYỄN KIM LOAN, SINH NĂM 1990
  TÒA ÁN NHÂN DÂN TP.HCM THÔNG BÁO VỀ VIỆC GIẢI QUYẾT VỤ ÁN SƠ THẨM ĐỐI VỚI ÔNG BAE JAE UK
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động