Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
13194019
Thái nguyên: Một Thẩm phán bị khởi tố

Cục CSĐT tội phạm về ma túy (C17, Bộ Công an) đã tống đạt quyết định khởi tố và thực hiện lệnh bắt tạm giam thẩm phán TAND tỉnh Thái Nguyên Đinh Thị Hòa (cư ngụ ở phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên) về tội nhận hối lộ.

http://www.tand.hochiminhcity.gov.vn/Images/justice_01%281%29.jpgThẩm phán Hòa dính dáng trong vụ án Nguyễn Văn Đua (nguyên cán bộ Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội) cùng một số đối tượng mua bán trái phép chất ma túy, đưa nhận hối lộ để chạy án cho các đối tượng giảm án.

* Cơ quan an ninh điều tra - Công an Hà Nội cũng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Thanh Tú, 26 tuổi, nguyên cán bộ Phòng bảo vệ an ninh văn hóa tư tưởng (PA25, Công an Hà Nội) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Trước đó, ngày 17-8, bị can này đã bị tước quân tịch.

Theo điều tra của cơ quan công an, từ đầu năm 2007, Trần Thanh Tú tự giới thiệu với nhiều người là em họ ông Trương Gia Bình, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần phát triển và đầu tư công nghệ FPT, có nguồn mua cổ phiếu FPT và FPTS với giá ưu đãi. Bước đầu cơ quan điều tra phát hiện Tú lừa đảo, chiếm đoạt khoảng 23 tỉ đồng của sáu cá nhân, trong đó có một số đồng nghiệp tại Công an Hà Nội và một cơ quan của Bộ Công an.

MINH QUANG

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN BÌNH THẠNH TP.HCM ĐĂNG THÔNG BÁO VĂN BẢN TỐ TỤNG ĐỐI VỚI ÔNG BÙI QUANG KHẢ , SINH NĂM 1958
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 1 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH MỞ THỦ TỤC PHÁ SẢN ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THANH TÙNG
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động