Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
14097343
Hoạt động phong trào
GIAO LƯU GIỮA ĐẠI HỌC KEIO VÀ CÔNG CHỨC TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 7- THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 14-3-2018, Tòa án nhân dân Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức đón tiếp và giao lưu với các giảng viên và sinh viên Trường địa học KEIO – Nhật Bản đến thăm và tìm hiểu hệ thống tư pháp Việt Nam(CTV- TAND.Q7)

Tại buổi giao lưu, đại diện Tòa án nhân dân Quận 7 đã giới thiệu đến các giảng viên và sinh viên trường Đại học KEIO (Nhật Bản) về tổ chức của Tòa án nhân dân và hệ thống tư pháp Việt Nam. Sau mỗi phần giới thiệu, đều có sự trao đổi, thảo luận giữa hai bên nhằm đi sâu hơn vào nội dung để tìm hiểu kĩ hơn về hệ thống tư pháp Việt Nam như nguồn của luật, các nguyên tắc, định hướng và mục đích của pháp luật, các ngành luật trong hệ thống, cấu trúc của hệ thống,..... và kinh nghiệm thực tiễn của Tòa án trong việc giải quyết những vấn đề đang gặp khó khăn.

                 Chương trình trao đổi kết thúc trong không khí vui vẻ, đoàn kết và hữu nghị.  

Qua buổi giao lưu, lãnh đạo của cả hai bên đều bày tỏ sự mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều hơn những cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm như thế này nhằm thắt chặt quan hệ cũng như học tập lẫn nhau, phục vụ công tác đào tạo, giảng dạy được tốt và hiệu quả. 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 1 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG DƯƠNG HOÀNG DIỆU, SINH NĂM 1963
  TÒA ÁN NHÂN DÂN TP.HCM QUYẾT ĐỊNH TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI BÀ TRẦN THỊ NGA, SINH NĂM 1956
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động