Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
14097322
Hoạt động phong trào
TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 11 TỔ CHỨC HỘI THI “TIẾNG HÁT NGƯỜI CÁN BỘ CÔNG CHỨC” KỶ NIỆM 73 NGÀY TRUYỀN THỐNG TÒA ÁN.

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân, vào ngày 13/9/2018 vừa qua, Tòa án nhân dân Quận 11 đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát người cán bộ công chức” nhằm giúp cho cán bộ công chức ôn lại lịch sử và truyền thống Tòa án nhân dân, lịch sử và truyền thống cách mạng. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, sôi nổi nhằm hoàn thành hoàn thành suất sắc nhiệm vụ chuyên môn của năm thi đua 2018. Nguyên Anh - Q11

           Đối tượng tham gia hội thi là các công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại Tòa án nhân dân Quận 11, Viện kiểm sát nhân dân Quận 11, Chi cục Thi hành án Quận 11, Công an Quận 11, Ban chỉ huy quân sự Quận 11, Phòng Lao động Thương binh Xã hội Quận 11 và Đoàn Hội thẩm nhân dân Quận 11. Chủ đề của hội thi là các bài hát ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống cách mạng, ca ngợi Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi Tòa án nhân dân với hai thể loại là đơn ca và song ca.

Bà Nguyễn Thị Thanh thủy- Chánh án TANDQ11 tặng hoa cho đại diện các đơn vị tham dự hội thi.

          Tham dự Hội thi có đại diện Ban lãnh đạo của Tòa án nhân dân Quận 11 và đại diện Ban lãnh đạo của tất cả các đơn vị khách mời, cùng sự tham gia nhiệt tình của các thí sinh và đông đảo các cổ động viên. Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và trang trọng. Các tiếng hát được cất lên nồng nàn, sâu lắng thể hiện tình cảm đối với quê hương đất nước và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban tổ chức đã trao những phần quà lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham gia, đồng thời Ban giám khảo Hội thi đã trao những phần thưởng cho các tiết mục đoạt giải.

          Hội thi “Tiếng hát người cán bộ công chức” do Tòa án nhân dân Quận 11 tổ chức là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể cán bộ công chức và cũng là cơ hội để các đơn vị tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Hội thi đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng mọi người.  

 

 

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 1 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG DƯƠNG HOÀNG DIỆU, SINH NĂM 1963
  TÒA ÁN NHÂN DÂN TP.HCM QUYẾT ĐỊNH TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI BÀ TRẦN THỊ NGA, SINH NĂM 1956
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động