Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
14097343
Hoạt động phong trào
CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 11 KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước và nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay, đồng thời tiếp nối truyền thống “Đền ơn đáp nghĩa” của người Việt Nam, ngày 27/7/2018 vừa qua, đại diện Ban chấp hành Công đoàn và Chi đoàn Tòa án nhân dân Quận 11 đã đến thăm và tặng quà cho ông Lưu Văn Ngân, sinh năm 1945, địa chỉ tại 728/13 Hồng Bàng, Phường 1, Quận 11 và ông Nguyễn Thành Hưng, sinh năm 1930, địa chỉ tại 20/5 đường 702 Hồng bàng, Phường 1, Quận 11 (Vương Vĩ Bửu-TAND Q11).

 Ông Ngân và ông Hưng có những người con là liệt sỹ, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Hiện nay, ông Ngân và ông Hưng có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng vẫn luôn sống lạc quan và có những đóng góp tích cực cho công tác xã hội tại địa phương. Đây là việc làm đầy ý nghĩa của tập thể công chức Tòa án nhân dân Quận 11. Những món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc, thể hiện sự tri ân dành cho những người đã chịu nhiều đau thương, mất mát trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước.

 


Bên cạnh đó, Chi đoàn Tòa án nhân dân Quận cũng kết hợp với Quận đoàn và Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Phường 6, Quận 11 tổ chức đến thăm, tặng quà cho các gia đình và cá nhân trong “Hội Hoa vận” tại địa bàn Phường 6, Quận 11. Đây là những người gốc Hoa mà bản thân hoặc có người thân đã đóng góp cho công cuộc giải phóng đất nước, có công cách mạng và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết dân tộc.

Tối ngày 27/7, Chi đoàn Tòa án nhân dân Quận 11 còn tham gia chương trình “Dấu son lịch sử - Tổ quốc trong tim tôi” lần thứ 3 năm 2018 do Ban thường vụ Quận đoàn tổ chức tại Đài Liệt sỹ Đầm Sen và Lễ thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ, những người đã ngã xuống vì độc lập dân tộc nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ.

 

 

 

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 1 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG DƯƠNG HOÀNG DIỆU, SINH NĂM 1963
  TÒA ÁN NHÂN DÂN TP.HCM QUYẾT ĐỊNH TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI BÀ TRẦN THỊ NGA, SINH NĂM 1956
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động