Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
14097226
Hoạt động phong trào
TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN THỦ ĐỨC THAM GIA HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2018

Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-TW ngày 15/5/2016 về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Kế hoạch số 119-KH/QU ngày 28/02/2018 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018); sáng ngày 04/5/2018, Cụm thi đua 16 (quận Thủ Đức) đã tổ chức Hội thi tuyên truyền viên vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Đội thi của Chi bộ Tòa án nhân dân quận Thủ Đức đã sôi nổi tham gia hội thi (Trần Ngọc Khánh – Tòa án nhân dân quận Thủ Đức).

 Đây là Hội thi cấp vòng loại của Đảng bộ Quận Thủ Đức được tổ chức tại các chi bộ cơ sở thuộc Cụm thi đua 16. Tham dự hội thi có 6 đội tuyển đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trong quận: Chi cục Thuế, Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự, Đội Thanh tra địa bàn và Bảo hiểm xã hội. Các đội tuyển tham gia phần thi thuyết trình giới thiệu chủ đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trọng tâm là tư tưởng, những lời dạy, căn dặn của Bác đối với ngành, lĩnh vực mà mình công tác. Xen kẽ giữa các phần thi thuyết trình là các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ được các đội thi dàn dựng chu đáo và đặc sắc.

 Hội thi đã thu hút đông đảo sự cổ vũ, hưởng ứng tích cực của các đảng viên, đoàn viên và cán bộ công chức trong cụm thi đua. Các phần thi thuyết trình đã làm nổi bật các tư tưởng, tình cảm của Bác đối với ngành và những yêu cầu đặt ra đối với từng cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo lời Bác, gắn với thực tiễn công tác của từng cơ quan, đơn vị.

Việc tổ chức hoạt động này có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên trong các đơn vị, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong công tác tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 1 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG DƯƠNG HOÀNG DIỆU, SINH NĂM 1963
  TÒA ÁN NHÂN DÂN TP.HCM QUYẾT ĐỊNH TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI BÀ TRẦN THỊ NGA, SINH NĂM 1956
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động