Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
14024430
Hoạt động phong trào
CHI ĐOÀN TÒA KINH TẾ - TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO MỘT HỘ DÂN TẠI CỦ CHI.

Thực hiện kế hoạch hoạt động xã hội từ thiện hàng năm, ngày 17/3/2018, Chi đoàn Tòa Kinh tế - Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ trao nhà tình thương cho hộ ông Kiều Thông Vũ tại ấp An Hòa, xã Trung An, huyện Củ Chi.

Được sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ Tòa Kinh tế và Đoàn cơ sở TAND Thành phố Hồ Chí Minh, hàng năm Chi đoàn Tòa Kinh tế thường  tổ chức vận động quyên góp để xây dựng nhà tình thương cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

Năm 2018, cùng với sự đồng hành của Công ty Hợp danh Quản lý và thanh lý tài sản Hoàn Cầu, Chi đoàn Tòa Kinh tế đã hỗ trợ năm mươi triệu đồng giúp đỡ hộ gia đình ông Kiều Thông Vũ là người dân tộc Khơ-me có hoàn cảnh khó khăn có được căn nhà mới khang trang, để gia đình ông ổn định làm ăn thoát nghèo.

Cùng tham gia buổi trao tặng  còn có Đ/c Nguyễn Thị Thùy Dung - Bí thư Chi bộ, Chánh Tòa Kinh tế, đại diện Phòng khám đa khoa Viqor Health (đơn vị đồng hành), đại diện chính quyền xã Trung An, huyện Củ Chi và các công chức Tòa Kinh tế TANDTP. Đ/c Dung, đại diện Phòng khám đa khoa Viqor Health và diện chính quyền xã Trung An cũng đã gửi đến gia đình các phần quà của mình và chúc mừng gia đình ông Vũ có nhà mới. Thay mặt Tòa Kinh tế  Đ/c Thùy Dung đã cảm ơn sự đồng hành của Công ty Hoàn Cầu và cảm ơn sự giúp đỡ của chính quyền địa phương  đã cùng với Chi đoàn Tòa Kinh tế tổ chức tốt hoạt động từ thiện này.

 Sau buổi lễ, các đoàn viên Chi đoàn, lãnh đạo Tòa Kinh tế, các đơn vị tài trợ, đại diện chính quyền địa phương đã cùng viếng bia tưởng niệm cán bộ, chiến sĩ trung đoàn Gò Môn thuộc xã Trung An, huyện Củ Chi. Tại đây, các bạn đoàn viên đã được nghe về lịch sử Trung đoàn Gò Môn, sự hi sinh của các chiến sĩ. Đoàn cũng đã ghé  thăm địa đạo Củ Chi.

Chuyến đi đã giúp các bạn đoàn viên hiểu hơn về các địa danh lịch sử, tăng cường sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ai trong mỗi đoàn viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 1 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG DƯƠNG HOÀNG DIỆU, SINH NĂM 1963
  TÒA ÁN NHÂN DÂN TP.HCM QUYẾT ĐỊNH TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI BÀ TRẦN THỊ NGA, SINH NĂM 1956
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động