Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
10369676
Hoạt động phong trào
TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN BÌNH TÂN TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO THƯƠNG BINH ĐANG CƯ TRÚ TẠI TỈNH TIỀN GIANG

Nhằm kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017) và thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, sáng thứ Bảy ngày 05/7/2017, Tòa án nhân dân quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng các nhà tài trợ tổ chức trao tặng căn nhà tình nghĩa cho ông Ngô Tuyết Linh tại ấp Thạnh Hòa, xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Tham dự buổi trao tặng có ông Lê Quang Phong, Phó Chánh án Tòa án nhân dân quận Bình Tân, ông Nguyễn Minh Huấn, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang và một số nhà tài trợ (CTV-BT).

Căn nhà tình nghĩa được trao tặng cho ông Ngô Tuyết Linh có diện tích 50m2, được xây dựng từ nguồn kinh phí đóng goáp của các công chức Tòa án nhân dân quận Bình Tân và sự ủng hộ của một số nhà hảo tâm.

Xã Long Hưng là một xã có truyền thống cách mạng của huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Ông Ngô Tuyết Linh là thương binh hạng 4/4 trong kháng chiến chống Mỹ, vợ ông cũng là bộ đội phục viên, mất sức lao động, gia đình có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn. Ngoài căn nhà tình nghĩa, gia đình ông Ngô Tuyết Linh còn được tặng thêm một số phần quà cùng những lời chúc ông Linh và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và vượt qua được những khó khăn của cuộc sống.

 

 

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN HOOC MÔN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO VỀ VIỆC NIÊM YẾT DANH SÁCH CHỦ NỢ VÀ NGƯỜI MẮC NỢ CÔNG TY TNHH THANH PHONG VINA.
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN TÂN BÌNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH QUYẾT ĐỊNH MỞ THỦ TỤC PHÁ SẢN ĐỐI VỚICÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM PHÁT NHƯ QUÂN
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động