Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
11539248
Hoạt động phong trào
LỄ KỶ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ(08/3/1910 – 08/3/2018)

Nhân dịp kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018), ngày 08/3/2018 Tòa án nhân dân huyện Nhà Bè đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ và biểu dương những đóng góp của các nữ công chức trong quá trình xây dựng và phát triển của đất nước trong đó có các nữ công chức của TAND huyện Nhà Bè (CTV TAND huyện Nhà Bè).

          Tiếp nỗi những thành tích đã đạt được của nhiều thế hệ, CBCC nữ đang dần thể hiện bản lĩnh, có những đóng góp to lớn đối với ngành Tòa án nói riêng và công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc nói chung.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi hòa chung với không khí  của lễ hội tôn vinh áo dài truyền thống trên cả nước. Cũng trong ngày 08/3/2018, Chi bộ Tòa án nhân nhân huyện Nhà Bè đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Trần Thị Thiên Kim – Nữ công đoàn viên ưu tú được Công đoàn giới thiệu kết nạp vào hàng ngũ của Đảng trong dịp này. 


Ông Nguyễn Trung Tính- Chánh án TAND huyện Nhà Bè chụp hình lưu niệm cùng các nữ công chức TAND huyện Nhà Bè.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 7 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO VỀ VIỆC THỤ LÝ VỤ ÁN DÂN SỰ SƠ THẨM ĐỐI VỚI CCOONG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG VÀ ÔNG LÊ QUỐC TOẢN
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 7 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THÔNG BÁO THỤ LÝ VỤ ÁN DÂN SỰ ĐỐI VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG SÀI GON RED
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động