Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
15225228
Tổ chức họp mặt kỷ niệm 65 năm Ngày thương binh liệt sỹ.

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2012), ngày 27/7/2012, Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí là thương binh, con liệt sĩ đang công tác tại cơ quan.

Buổi họp mặt điển ra trong không khí cả nước đang tổ chức nhiều chương trình, nhiều hành động tri ân để tưởng nhớ đến những công lao, những mất mát hy sinh to lớn của các đồng chí thương binh, liệt sỹ. 

Tại buổi họp mặt đồng chí Hà Thúy Yến – Phó Chánh án Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã gặp mặt các đồng chí thương binh, con liệt sĩ và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của ngành Tòa án trong thời gian qua và mong các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ của mình trong sự nghiệp xây dựng ngành ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng chí cũng mong các đồng chí đoàn viên luôn phải thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của các đồng chí thương binh, liệt sĩ và gia đình của liệt sĩ đối với đất nước. Thay mặt toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại Tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đồng chí thương binh và các gia đình của liệt sĩ. Trong thời gian tới, Tòa án nhân dân thành phố sẽ thực hiện tốt hơn nữa chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với các đồng chí thương binh và thân nhân liệt sĩ.

Cũng tại buổi gặp mặt, Tòa án nhân dân thành phố đã trao tặng những phần quà đối với thương binh, bệnh binh, con liệt sĩ và Bà mẹ Việt Nam anh hùng đang làm việc tại đơn vị.

 

 

 

(Ngọc Mỹ, 06/08/2012)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị 6 kết quả.

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 1 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG DƯƠNG HOÀNG DIỆU, SINH NĂM 1963
  TÒA ÁN NHÂN DÂN TP.HCM QUYẾT ĐỊNH TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI BÀ TRẦN THỊ NGA, SINH NĂM 1956
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động