Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
14240386
Tòa án nhân dân quận 10 chăm lo cho trẻ em là con của cán bộ nữ cơ quan nhân ngày 8/3.

Ngày 8/3/2011 Tòa án nhân dân quận 10 đã trao số tiền 3.100.000 đồng cho một cháu là con của cán bộ nữ gặp hòan cảnh khó khăn.

Từ khi ra đời đến nay,  Đảng và Nhà nước luôn quan tâm và tạo những điều kiện tốt nhất cho thế hệ trẻ em Việt Nam. Việt Nam là nước sớm tham gia thực hiện Công ước Quốc tế về quyền trẻ em và có triển vọng đạt được mục tiêu phát triển thiên niên kỷ mới về chăm sóc sức khỏe và gíao dục trẻ em.

         Thực hiện chủ đề “Năm 2011 - Năm vì trẻ em” của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Chi bộ và các đoàn thể cơ quan Tòa án nhân dân Quận 10 đã thông qua nghị quyết chi bộ, phát động đợt quyên góp trong tòan cơ quan, với số tiền quyên góp được 3.100.000 đồng, là tấm lòng của tòan thể Đảng viên cán bộ công chức Tòa án nhân dân Quận 10. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, đồng chí Lại Văn Trình - Bí thư chi bộ Chánh án TAND Quận 10 đã  thay mặt tập thể cơ quan trao tặng sổ tiết kiệm số tiền trên cho gia đình một đồng chí Nữ là cán bộ trong cơ quan có con gặp hoàn cảnh khó khăn. với mục đích tốt đẹp góp phần chăm lo tốt hơn giúp đỡ cho cuộc sống của con em cán bộ đang công tác tại Tòa án nhân dân Quận 10 .

           Qua đó góp phần thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cả cộng đồng nói chung và của tập thể cán bộ Tòa án nhân dân Quận 10 nói riêng, đó cũng là niềm an ủi và sự động viên lớn nhất cho người mẹ an tâm công tác tại ngành Tòa án.

 http://www.tand.hochiminhcity.gov.vn/Images/quan10tre2.jpg

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 1 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG DƯƠNG HOÀNG DIỆU, SINH NĂM 1963
  TÒA ÁN NHÂN DÂN TP.HCM QUYẾT ĐỊNH TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI BÀ TRẦN THỊ NGA, SINH NĂM 1956
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động