Thông tin chung

 

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
15420727
Hoạt động xét xử
TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 7 THỰC HIỆN VIỆC TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT BẰNG HÌNH THỨC TỔ CHỨC PHIÊN TÒA GIẢ ĐỊNH

Hưởng ứng ra quân chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2017, ngày 09/7/2017 tại địa bàn dân cư thuộc phường Tân Quy, Quận 7, Chi đoàn TAND Quận 7 đã thực hiện việc tuyên truyền pháp luật đến người dân bằng hình thức tổ chức phiên tòa giả định (CTV - Q7).

Phiên tòa giả định được tổ chức với sự phối hợp cùng thực hiện của Đoàn phường Tân Kiểng và Quận đoàn Quận 7. Tình huống giả định là 01 bị cáo bị Tòa án đưa ra xét xử  về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

Đông đảo công nhân, thanh niên và người dân tại địa phương đã quan tâm theo dõi phiên tòa từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc. Tại phiên tòa, các đoàn viên thanh niên cũng thực hiện việc phát tờ rơi với nội dung tuyên truyền pháp luật về giao thông cho những người tham dự. Đây là một trong những cách làm cụ thể, thiết thực, trực tiếp tác động tới nhận thức và ý thức của người tham gia giao thông trên địa bàn.

Việc tuyên truyền pháp luật bằng hình thức tổ chức phiên tòa giả định là một cách thức đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật của các đoàn Thanh niên TAND Quận 7. 

Một số hình ảnh liên quan: 

 

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:

Xem tin theo ngày

Ngày
thông báo
  TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN 1 TP.HCM QUYẾT ĐỊNH THÔNG BÁO TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ CHẾT ĐỐI VỚI ÔNG DƯƠNG HOÀNG DIỆU, SINH NĂM 1963
  TÒA ÁN NHÂN DÂN TP.HCM QUYẾT ĐỊNH TÌM KIẾM NGƯỜI BỊ YÊU CẦU TUYÊN BỐ LÀ ĐÃ CHẾT ĐỐI VỚI BÀ TRẦN THỊ NGA, SINH NĂM 1956
video clip

The player will show in this paragraph

  

Hình ảnh hoạt động